Mỗi ngày có 24 giờ, trong đó mỗi người chúng ta dành 8 giờ để ngủ, 8 giờ cho gia đình, bạn bè và các hoạt động cá nhân, và 8 giờ cho công việc. Trong 8 giờ làm việc này, kể từ ngày bạn mới vào thử việc cho đến khi bạn nhận một suất vào cơ quan của mình, sếp, người lãnh đạo sẽ luôn là người định hướng, đào tạo và hướng dẫn bạn. Để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng, những món quà tặng phong thủy cho sếp thật đơn giản và xuất phát từ tấm lòng của bạn.

Những dịp nên mua quà tặng phong thủy cho sếp

Tặng quà tặng phong thủy cho sếp thể hiện sự chân thành của bạn nhưng cũng cần phải đúng nơi, đúng lúc. Vậy nên tặng quà gì cho đối tác, khách hàng?

Dịp tết cuối năm

Tặng quà cuối năm là cách để bạn tri ân khách hàng, đối tác hay những người thân thiết của mình. Cuối năm cũng là dịp để người người, nhà nhà cùng nhau suy ngẫm về kết quả của một năm làm việc hăng say. Vì vậy hãy chọn những món quà ý nghĩa trong dịp cuối năm. Nếu bạn có đủ phương tiện, những món quà sang trọng và cao cấp là mục tiêu của bạn.

Dịp sinh nhật

Sinh nhật là ngày mà mọi người đều muốn được ghi nhớ. Vì vậy, quà tặng cao cấp cho dịp này sẽ chứng minh vị trí của họ trong trái tim của bạn. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc. Hãy tặng một món quà cao cấp vào dịp này - một dịp cá nhân có thể làm tăng sự kết nối và thân thiết.

Các ngày kỷ niệm

Tùy thuộc vào đối tượng của bạn, bạn có thể muốn tặng một món quà cao cấp cho những dịp cụ thể, có liên quan. Ví dụ như đối tác khách hàng, ngày kỷ niệm thành lập công ty rất quan trọng, đối với cha mẹ có thể là kỷ niệm ngày cưới, đối với bạn bè làm giáo viên, bác sĩ, nhà báo, v.v. Họ cũng có "ngày nghỉ của bộ phận" riêng biệt. Để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho họ, bạn cũng nên chú ý đến việc tặng quà trong những dịp này.

Các dịp lễ khác

Các dịp lễ như 20/10, các ngày trong tuần, 8/3, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, ... cũng là thời điểm thích hợp để tặng quà cao cấp. Những ngày này là dịp để tưởng nhớ và tôn vinh cả thế giới hay chỉ riêng Việt Nam. Nếu không chú ý, bạn rất dễ khiến người mà bạn quan tâm buồn bã hoặc mối quan hệ của hai bạn ngày càng phai nhạt.

Những món quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa

Chậu hoa lan mạ vàng 

Hoa phong lan do Phúc Tường Gold thiết kế với chất liệu mạ vàng 24k cao cấp sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng sếp nhân các dịp thăng chức, sinh nhật, tân gia, khai trương… Những đóa hoa như lời cảm ơn cùng nhau dành thời gian, cùng nhau làm việc. Tôi cũng mong muốn rằng công việc sẽ phát triển nhanh chóng, thịnh vượng, thành công và gặp nhiều cơ hội tốt.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Mẫu thuyền buồm dát vàng của Phúc Tường Gold được đúc hoàn toàn bằng bạc sterling với lớp mạ vàng nguyên khối bên ngoài cho kiểu dáng cứng cáp, cánh buồm được thuôn dài với các chi tiết tỉ mỉ và tinh tế như một lời chúc phúc. Người tặng đẹp: “vạn sự thuận buồm xuôi gió”. Đây có thể nói là một món quà tặng cao cấp cho sếp nam vô cùng ý nghĩa.

Mô hình trống đồng mạ vàng 

Mặt trống đồng mạ vàng là món quà cao cấp, sang trọng và ý nghĩa dành tặng bạn bè, đối tác nước ngoài, du khách quốc tế đến Việt Nam, ngoài ra trống đồng mạ vàng còn thích hợp tặng sếp, khách VIP, người có địa vị. Xuất hiện trong xã hội vào những dịp quan trọng như thăng chức, tân gia.

Phúc Tường Gold - Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Hiện nay thị trường Quà tặng rất đa dạng, nhưng ko phải chỗ nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín. Phúc Tường Gold là địa chỉ tin cậy với hơn 10 năm trong ngành, đảm bảo mang đến cho quý người dùng trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu cần mua quà tặng phong thủy cho sếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

-       Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

-       Hotline: 078.707.2222

-       Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

-       Zalo: zalo.me/0787072222