Với thị trường rộng lớn và không ngừng phát triển như hiện nay, nhiều công ty xe du lịch ra đời và cho thuê các loại xe khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên thuê xe du lịch như thế nào để đảm bảo cả chuyến đi được an toàn, thoải mái không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang có ý định thuê xe du lịch hãy tham khảo ngay kinh nghiệm thuê xe du lịch dưới đây từ Thuexelimousinetphcm.vn nhé.

1. Các loại xe du lịch phổ biến nhất thị trường

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe du lịch khác nhau nhiều đơn vị đã cung cấp xe các loại xe khác nhau và được phân theo chỗ ngồi. Từ việc chọn xe có chỗ ngồi phù hợp, khách hàng có thể yêu cầu thêm về dòng xe, hãng xe. Cụ thể:

- Loại xe du lịch từ 4 đến 5 chỗ ngồi: Loại xe này thường được sử dụng cho kiểu gia đình có ít thành viên. Nếu nhà bạn chỉ có từ 3-5 người (tính tổng) có thể tham khảo loại xe có chỗ ngồi này. Thường các đơn vị sẽ cho thuê các dòng xe như Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Kia Morning, BMW 520i…

- Loại xe du lịch 7 chỗ: Nếu bạn đi du lịch với số lượng người từ 5-7 thì đây là dòng xe phù hợp. Bạn có thể thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế lái. Các dòng xe 7 chỗ phù hợp để thuê đi du lịch sẽ phổ biến như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento…

- Loại xe du lịch có 16 chỗ ngồi: Đây là dòng xe phù hợp với đoàn du lịch nhỏ từ 8-15 người. Dòng xe này nhỏ gọn, tiện lợi để thuê đi du lịch ở gần hoặc xa đều được. Bạn có thể tham khảo một số dòng xe phổ biến như Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter…

- Loại xe du lịch từ 29-30 chỗ ngồi: Dòng xe này thường là loại xe du lịch cỡ lớn, thường được thuê để phục vụ cho các đoàn du lịch của công ty, trường học,… Các dòng xe từ 29 tới 30 chỗ ngồi thường được lựa chọn là Hyundai County, Isuzu Samco…

(Xem thêm: thuê xe limousine tại tphcm)

- Các dòng xe du lịch 35 chỗ ngồi: Loại xe này cũng được xếp vào dòng xe du lịch cỡ lớn và phục vụ cho đoàn du lịch có số lượng đông. Bạn có thể lựa chọn các dòng xe như Huyndai Aero Town, Thaco Town…

- Các dòng xe du lịch 45 chỗ ngồi: Dòng xe này là dòng xe có chỗ ngồi lớn nhất hiện nay. Thường thì dòng xe này hay được lựa chọn từ các hãng như Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi-class, Hyundai Space…

2. Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe du lịch hợp lý, an toàn và thoải mái nhất

Mặc dù thuê các loại xe du lịch không còn xa lạ với nhiều người nhưng để đảm bảo hợp lý, không lãng phí chỗ ngồi cũng như đảm bảo an toàn bạn cần lưu lại một vài kinh nghiệm dưới đây từ Thuexelimousinetphcm.vn:

2.1 Xác định chính xác nhu cầu thuê các loại xe du lịch

Theo kinh nghiệm thuê xe du lịch từ nhiều người thì nhu cầu chính là cơ sở để bạn xác định xem mình sẽ thuê loại xe bao nhiêu chỗ ngồi. Sau đó từ chỗ ngồi bạn hãy cân nhắc đánh giá xem mình nên chọn dòng xe nào để quãng đường di chuyển êm ái, thoải mái nhất. Ngoài ra việc xác định nhu cầu cũng giúp bạn biết thuê xe du lịch bao nhiêu tiền để tính chi phí cho cả chuyến đi một cách dễ dàng.

2.2 Xác định xem mình nên đi bao lâu

Kinh nghiệm thuê xe du lịch thứ hai bạn không nên bỏ qua chính là cần xem mình sẽ thuê xe du lịch trong bao lâu. Nếu bạn đi dài ngày cần xác định chi phí thuê xe sẽ cao. Hơn nữa nếu phải di chuyển bằng xe nhiều bạn cần xác định nên thuê xe có tài lái chứ đừng dại thuê xe tự lái vì sẽ rất mệt.

2.3 Xác định tầm giá thuê xe

Kinh nghiệm thuê xe du lịch thứ 3 bạn cần nhớ chính là xem ngân sách thuê xe của bạn là bao nhiêu. Nếu bạn thuê xe nhiều chỗ, có tài xế đi kèm và xe đời cao chi phí sẽ cao hơn là thuê xe tự lái hoặc đời thấp, chỗ ngồi ít. Vì thế hãy tham khảo các phương án để cân nhắc lợi ích, điểm mạnh, điểm yếu để lựa chọn phù hợp nhất.

2.4 Cân nhắc nên thuê xe tự lái hay có tài xế?

Đây là một trong những kinh nghiệm thuê các loại xe du lịch cần được chú ý. Nếu như bạn đi theo dạng gia đình, trong nhà có người biết lái xe thì thuê xe tự lái sẽ hợp lý, tiện lợi và thoải mái hơn. Nhất là khi gia đình bạn có 5 thành viên thì lựa chọn loại xe du lịch 5 chỗ sẽ vừa đủ với số lượng này.

Nếu như bạn đi du lịch theo dạng công ty, trường học, xí nghiệp thì giải pháp tốt nhất chính là thuê xe du lịch có tài xế đi cùng. Bởi lẽ đi du lịch đông người với dòng xe to không phải ai cũng lái được nên nếu đi xa, đi dài ngày mà chỉ có 1 tài xế, họ cũng tham gia du lịch sẽ rất mệt.

Nếu bạn đi nhóm nhỏ, trong đoàn có vài người biết lái xe thì hãy bàn bạc xem các bạn có thể cùng nhau lái xe giúp đảm bảo sự riêng tư và tiết kiệm chi phí thuê xe hay không nhé.

2.5 làm hợp đồng thuê xe

Rất nhiều người bỏ qua việc làm hợp đồng thuê xe du lịch. Vì vậy tới khi bàn giao có những vấn đề phát sinh đôi khi khiến cả 2 bên thấy phiền phức. Kinh nghiệm của nhiều người khi thuê các loại xe du lịch chính là phải làm hợp đồng, ghi rõ các điều khoản để đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch.

2.6 kiểm tra tình trạng xe trước khi nhận

Bạn cần phải đảm bảo rằng xe mình thuê mới, sạch sẽ, tình trạng ổn định. Điều này không chỉ đảm bảo cả chuyến đi sẽ thoải mái, an toàn mà còn đảm bảo sau khi bàn giao xe lại cho đơn vị cho thuê sẽ không bị bắt lỗi. Tốt nhất bạn hãy dùng điện thoại, quay lại xe được cho thuê để làm tư liệu nếu cần để đưa cho đơn vị cho thuê khi họ nhận bàn giao lại xe sau khi kết thúc hợp đồng.

3. Chọn đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

Thuexelimousinetphcm.vn là đơn vị cho thuê xe với kinh nghiệm lâu năm. Có tất cả các dòng xe 9 17 26 30 chỗ hạng thương gia thoải mái. Đảm bảo khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn. Các dịch vụ thường đi kèm với tài xế cực kỳ chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng. Điều này giúp tạo nên trải nghiệm di chuyển độc đáo và ấn tượng.

Thuexelimousinetphcm.vn tự hào là đơn vị cho thuê xe Limousine tại TpHCM 9 17 26 30 chỗ uy tín nhất hiện nay. Dưới đây là những đặc điểm mà Thuexelimousinetphcm.vn tự tin đặt ra để khẳng định uy tín của mình:

Tuân Thủ Đúng Hẹn

Thuexelimousinetphcm.vn cam kết đưa đón khách hàng đúng hẹn. Đảm bảo tính linh hoạt và thuận tiện trong lịch trình của họ. Thuexelimousinetphcm.vn tin rằng sự uy tín của mình sẽ được chứng minh thông qua trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Đội Xe Limousine Đa Dạng

Thuê xe Limousine tại TpHCM với nhiều dòng xe đa dạng. Từ các hảng nổi tiếng Thuexelimousinetphcm.vn đều có đủ. Thuexelimousinetphcm.vn sở hữu từ xe 9 17 đến 26 30 chỗ. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Minh Bạch và Trung Thực

Các chi Phí và điều khoản dịch vụ được thông báo một cách rõ ràng. Giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về trải nghiệm dịch vụ của mình.

An Toàn Và Bảo Hiểm Khi Thuê Xe Limousine Tại TpHCM

Thuexelimousinetphcm.vn tuân thủ mọi quy tắc giao thông và đảm bảo mọi chuyến đi bằng xe Limousine 9 17 26 30 chỗ của khách hàng diễn ra an toàn. Đồng thời có bảo hiểm đầy đủ cho mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:

- 21A1 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

- 699 Nguyễn Hiền, Dĩ An.

- 89 Khu Phố 1, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hoà.

- Hotline: 0824.921.921